Giới thiệu Thương hiệu mỹ phẩm Eucerin

Eucerin® – Thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Đức – Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da an toàn hiệu quả hơn 100 năm
Trải qua hơn một thế kỉ qua, mỹ phẩm Eucerin đã chứng minh được tính an toàn, đảm bảo hiệu quả trong quá trình điều trị và chăm sóc da thông qua những nghiên cứu lâm sàn.

Nguồn gốc mỹ phẩm Eucerin

                                                            Paul C. Beiersdorf nhà sáng lập công ty Beiersdorf

Mỹ phẩm Eucerin thuộc quyền sở hữu của Paul C. Beiersdorf tại Hamburg.

Paul C.Beiersdorf đăng kí bằng sáng chế một loại công thức y học vào năm 1882 sau đó ông cũng chính là người thành lập nên công ty Beiersdorf. Tuy sau đó gặp một số vấn đề nên 8 năm sau, ông đã bán lại việc kinh doanh cho một người bạn của ông là dược sĩ Oscar Troplowitz, người đã bắt đầu sản xuất các sản phẩm dưới nhãn hiệu Beiersdorf. Với sự kết hợp chặt chẽ với một người tiên phong trong lĩnh vực này là bác sĩ da liễu Paul Gerson Unna. Từ đó các dòng sản phẩm được truyền cảm hứng và sáng tạo dựa trên nghiêm cứu về da mới nhất thời bấy giờ. 

Cũng như Paul C. Beiersdorf, ngoài việc hợp tác với bác sĩ da liễu Paul Gerson Unna, ông còn bắt tay với một nhà hóa học là Isaak Lifschütz. Năm 1900, tiến sĩ Isaak Lifschütz đã tạo ra dòng sản phẩm đó là một loại thuốc mỡ, có công thức khá đơn giản gồm có Eucerit, nước và dầu, sau đó đã được đặt tên là Eucerin, cái tên được biết đến ngày nay. Từ Eucerin được lấy cảm hứng từ tiếng Hy Lạp cổ, nó có nghĩa là “sáp đẹp” ( the beautiful wax). Tiếp đó sau 2 năm nghiêm cứu ông đã được cấp bằng sáng chế cho công trình nghiêm cứu đầy gian nan của mình tại Đức. Sản phẩm Eucerin ra đời được cho là một cuộc cách mạng về y tế quan trọng nhất trong thời đại bấy giờ.

                                                                                     Thuốc mỡ Eucerin

Sau đó năm 1911, tiến sĩ Oscar Troplowitz đã mua lại bằng sáng chế Eucerin từ tiến sĩ Isaak Lifschütz. Một vài năm sau đó, công ty Beiersdorf đã cho ra đời những dòng sản phẩm Eucerin đầu tiên xuất hiện tại thị trường Đức. Đến năm 1980 sản phẩm đã được phổ biến và được giới thiệu rộng rãi thông qua các chi nhánh toàn cầu của công ty Beiersdorf, đặc biệt là ở thị trường Anh và Mỹ. Từ năm 1996, thương hiệu Eucerin không ngừng được nâng tầm và lúc đó công ty đã cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc da mặt – cơ thể, làm sạch và chống nắng được rất nhiều người ưu thích sử dụng trên toàn thế giới.

Các dòng sản phẩm Eucerin nổi bật

Sản phẩm Eucerin được nghiêm cứu và phát triển hơn một thập kỷ qua, đã rất thành công trong việc mang lại những giải pháp hữu ích cho các chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Eucerin với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, được chia làm 4 nội dung chính giải quyết các vấn đề về da, bao gồm:
–    Dưỡng ẩm Eucerin: Eucerin ưu tiên phát triển các sản phẩm chủ đạo, có tác dụng dưỡng ẩm chuyên sâu cho da mặt và cơ thể.
Với dòng sản phẩm Eucerin Aquaporin-active có tác dụng giúp làm dịu da và phục hồi một làn da đủ nước và khỏe mạnh.
Bên cạnh đó dòng sản phẩm Eucerin Light Lotion có chứa các thành phẩn Eucerin ph5 ban đầu chỉ được khuyên là sử dụng để trị các vấn đề về da trong phẫu thuật, tuy nhiên sản phẩm không ngừng nâng cấp và hoàn thiện nên hiện nay sản phẩm có thêm tác dụng kích hoạt cơ chế bảo vệ tự nhiên của da, đặc biệt dành cho da nhạy cảm.
Ngoài ra dòng sản phẩm Eucerin Lipo Balance được thiết kế chuyên biệt dành cho da khô và da nhạy cảm, bằng cách phục hồi khả năng cân bằng độ ẩm của lớp lipid biểu bì, tránh tình trạng mất nước cho da.

                                              Eucerin Aquaporin-active, Eucerin Light Lotion, Eucerin Lipo Balance

–    Làm sạch Eucerin: Với các dòng sản phẩm sữa rửa mặt Eucerin Dermato Clean giúp làm sạch da, đẩy mạnh quá trình, và giúp da hô hấp tốt hơn.
Cùng với đó là dòng sản phẩm Eucerin ProAcne có nhiệm vụ tăng cường sức đề kháng cho da nhờn và da mụn, bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng điều trị các nguyên nhân chính gây ra mụn: bã nhờn, viêm da, vi khuẩn,….

                                                                  Eucerin Dermato Clean, Eucerin ProAcne
– Chăm sóc đặc biệt Eucerin: Với dòng sản phẩm Ato Control đặc trị cho da khô và da bị viêm da cơ địa
Eucerin White Theraphy giúp làm sạch, và làm mờ đi các vết thâm, nám, tàn nhang và giúp cho da được dưỡng trắng chỉ sau 4 tuần sử dụng.
Bên cạnh đó còn có thêm dòng sản phẩm Eucerin Q10 Active giúp chống nhăn, hạn chế da bị lão hóa sớm. Ngoài ra còn dòng sản phẩm Eucerin Hyaluron Filler là sản phẩm mang tính cách mạng nó có nguồn gốc từ phương pháp tiêm Hyaluron acid vào tế bào nhằm tăng cường khả năng tái tạo và đàn hồi của da, sản phẩm là dòng chuyên trị ngăn ngừa lão hóa.

                                                                Eucerin White Theraphy, Eucerin Hyaluron FillerHotline: 036.398.7146 (Mr Đức)

Contact Me on Zalo